Tin Tức

12/01/2022 0 Bình Luận

Công viên bảo tồn san hô tại Phú Quốc được nhắc trên báo Hàn

Cổng thông tin News Korea (Hàn Quốc) vừa có bài viết giới thiệu công viên bảo tồn san hô Namaste tại hòn Mây Rút ngoài nam đảo Phú Quốc cho du khách.

Theo News Korea, công viên bảo tồn san hô Namaste mang vẻ đẹp thuần khiết với quỹ san hô tiềm năng, là điểm đáng đến thú vị cho du khách trong nước và quốc tế khi đến Phú Quốc.

Cụ thể, tại Namaste, du khách có thể lặn dưới đáy biển ở độ sâu 4-5m để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 200 loại san hô, với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp. “Trong tương lai, Namaste sẽ đóng góp vào sự phát triển du lịch của Đảo ngọc Phú Quốc bằng cách tập trung vào các dịch vụ sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm mới cho du khách”News Korea viết.

Tại Namaste, du khách có thể lặn xuống độ sâu 4-5m để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của san hô.
Tại Namaste, du khách có thể lặn xuống độ sâu 4-5m để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của san hô.

Trước đó, vào tháng 11/2021, Phú Quốc đã chọn Namaste là một trong những địa điểm sẽ mở cửa đón khách du lịch quốc tế tại địa phương sau nhiều tháng “đóng cửa” du lịch do Covid-19.

Ra đời vào tháng 10/2017, công viên san hô Namaste trở thành nơi bảo tồn và phát triển các loài san hô tại Việt Nam với tổng diện tích khoảng hơn một ha (bao gồm 500 m2 khu vườn ươm san hô, 500m2 khu vực dịch vụ đi bộ dưới đáy biển), chứa gần 200 loài san hô cứng, mềm các loại.

Ngoài ngắm san hô, du khách còn trải nghiệm nhiều dịch vụ tại Namaste.
Ngoài ngắm san hô, du khách còn trải nghiệm nhiều dịch vụ tại công viên san hô Namaste.

Đại diện Namaste cho hay, sau hơn ba năm đi vào hoạt động, Namaste mỗi năm đón hơn 100.000 lượt khách đến trải nghiệm dịch vụ đi bộ dưới đáy biển và tham quan công viên san hô. Ngoài khu phức hợp vui chơi giải trí, nơi đây còn thành công trong việc bảo tồn, xây dựng và phát triển quần thể san hô Phú Quốc, với hơn 200 loài san hô cứng và mềm, hơn 100 loài cá biển tự nhiên và nhiều loài thủy sinh khác.

Một góc Namaste.
Một góc khuôn viên Namaste.

Tháng 1/2020, Namaste được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là “Công viên san hô đầu tiên của Việt Nam”, ghi nhận nỗ lực của Namaste trong việc kiến tạo không gian mực nước biển và hồi sinh hệ sinh thái biển.

Cuối năm 2021, đại diện Namaste ký kết hợp tác với nền tảng TRIIP, nhằm tối ưu hóa kết nối du khách và người dân địa phương trên khắp thế giới. Theo đại diện Namaste, đây là bước tiến mới của công viên, với sự can thiệp của nền tảng blockchain.

Dự kiến đầu năm 2022, Namaste sẽ khai trương khu Nautilus – Yacht Entertainment dưới biển, giúp du khách tận hưởng nhiều trải nghiệm như dù lượn, chèo thuyền thúng, lặn biển ngắm san hô… “Đây sẽ là dự án được du khách yêu thiên nhiên và du lịch biển mong đợi”, đại diện Namaste kỳ vọng.

Hà Thanh (Ảnh: Namaste)

Thêm Bình Luận

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

0982399252
icons8-exercise-96 chat-active-icon