Tin Tức

14/02/2022 0 Bình Luận

Giải mã Phú Quốc “cháy” phòng Tết Nhâm Dần

Vào những ngày đầu năm Nhâm Dần, xu hướng du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc tăng cao mạnh mẽ, đón tiếp một lượng lớn khách du lịch đến để trải nghiệm những dịch vụ mới mẻ và các hoạt động âm nhạc giải trí đặc sắc để chào đón một năm mới đầy hân hoan.
Giải mã Phú Quốc cháy phòng Tết Nhâm Dần - Ảnh 1.

Với nhu cầu du lịch an toàn trở thành ưu tiên hàng đầu, Phú Quốc đã trở thành điểm đến mới của thế giới khi nỗ lực thực hiện các giải pháp phục hồi gắn với phòng, chống dịch hiệu quả, giữ vững vùng xanh, trở thành địa phương đầu tiên được lựa chọn thí điểm đón khách quốc tế.

Điểm đến lý tưởng với chuỗi sự kiện chào năm mới: Vinpearl – thương hiệu đi đầu trong ngành nghỉ dưỡng đã triển khai chuỗi hoạt động Tết thường niên với mong muốn mang bản sắc văn hoá, tinh hoa Việt Nam tới gần tới du khách trong và ngoài nước. Sự kiện Tết Việt diệu kỳ được tổ chức từ mùng 3-5 Tết âm lịch tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh thuộc quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center.

Giải mã Phú Quốc cháy phòng Tết Nhâm Dần - Ảnh 2.

Các hoạt động điểm nhấn của sự kiện phải kể tới trò chơi dân gian như múa sạp, viết thư pháp, ô ăn quan, thả diều, gấp lá dứa, đập niêu hay trực tiếp được trải nghiệm gói bánh chưng. Ngoài ra, du khách còn vừa cơ hội nhâm nhi ly rượu, thưởng thức BBQ, vừa chiêm ngưỡng ánh hoàng hôn ngũ sắc được mệnh danh là nơi “ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam”. Giây phút khiến du khách không thể nào quên chính là hoà mình vào giai điệu Tết tươi vui, rộn ràng với sự tham gia của ca sĩ khách mời Vũ Cát Tường.

Giải mã Phú Quốc cháy phòng Tết Nhâm Dần - Ảnh 3.
Giải mã Phú Quốc cháy phòng Tết Nhâm Dần - Ảnh 4.

Sẵn sàng với một tinh thần “hồi sinh du lịch” – một niềm tự hào của Phú Quốc, trong thời gian sắp tới, Vinpearl sẽ tiếp tục ra mắt những sự kiện giải trí và dịch vụ mới mẻ để kích cầu du lịch nội địa – khám phá một Việt Nam mới mẻ mà vô cùng thân thương.

Giải mã Phú Quốc cháy phòng Tết Nhâm Dần - Ảnh 5.
Giải mã Phú Quốc cháy phòng Tết Nhâm Dần - Ảnh 6.

 QUANG VŨ – THEO DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Thêm Bình Luận

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

0982399252
icons8-exercise-96 chat-active-icon