Tin Tức

21/02/2022 0 Bình Luận

Xuýt xoa bộ ảnh thanh xuân phải một lần đến Phú Quốc với người thương

Bộ ảnh lung linh chụp với người yêu ở Phú Quốc do tài khoản nganbella… đăng tải nhận được sự ủng hộ rần rần của dân mạng.

Anh chàng nhờ shipper bắc loa chuyển lời tới ‘người thương’, phản ứng của hàng xóm gây bất ngờ

Mới đây, bạn có nickname nganbella… đã khiến dân mạng trầm trồ khi đăng tải bộ ảnh thanh xuân phải một lần đến Phú Quốc với người thương. Ngân cho biết cô và bạn trai di chuyển đến Phú Quốc bằng máy bay, giá vé khứ hồi luôn là 1033k/người, trộm vía săn được giá khá ok!

Ngày 1

Bay đến nơi là tầm 2h chiều nên Ngân ăn uống, tắm rửa lên đồ đi ngắm hoàng hôn, trước tiên là ghé làm tô Bún Quậy Kiến Xây (tầm 65k/tô) rồi di chuyển đến đến Sunset Sanato (giá vé 100k/người). Chỗ này là quá hot rồi nên đông dữ thần, phải xếp hàng thay phiên nhau sống ảo, xung quanh toàn là người.

Ngày 2

Sáng cặp đôi ăn sáng ở Bánh canh Phụng giá tầm 50k/tô, tiếp đến di chuyển đến Bãi Sao.

Sau đó, giữ xe và uống nước ở nhà hàng Paradiso, giá tầm 70k/người, trước mặt là view xích đu và cây dừa nổi tiếng, tắm biển thoải mái.

Chiều đến đôi bạn đi Thị Trấn Địa Trung Hải: Đến đây tưởng lạc vào một thị trấn châu Âu vừa cổ kính vừa hiện đại, ở đây tham quan tự do không tốn phí nhé. Các bạn nên đi khung giờ 4h trở đi để ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại đây luôn.

Ngày 3

Hôm nay bạn ăn thử món Bún Khèn, vị giống cari, hơi ngọt, kế bên có quán cơm tấm nên gọi thêm thịt nướng ăn kèm, kết hợp vị khá ổn áp.

Sáng cả hai đi Rạch Vẹm. Bữa đó mưa tầm tã, đường đi bình thường đã xấu mà mưa thì càng lầy lội hơn, các bạn nữ mà tay lái yếu thì cẩn thận nhé! Mà đến nơi thì thấy không tốn công sức chút nào.

“Đúng là biển xanh cát trắng nắng vàng, ở đây là quá nổi tiếng với sao biển rồi. Chơi đã đời tụi mình qua Con Sao Quán ăn hải sản rồi thuê thuyền ra Mũi Hàm Rồng, 200k/người đi lẫn về, chỗ này là cực kỳ nhiều sao biển, nước xanh trong thích lắm.

Chiều đến tụi mình đặt bàn ở Camia Resort & Spa ăn tối, ngắm hoàng hôn. Ở đây là một khu resort nhưng có phục vụ cho khách ở ngoài vào ăn, view ở đây khá xinh, có cây cầu gỗ dẫn ra biển làm cảnh trí thêm phần lãng mạn.

Giá cho 1 phần pizza Phú Quốc, mì Ý, Sườn ướp BBQ, 2 ly mocktail là tầm 1 triệu đồng”, Ngân Bella chia sẻ. 

Ngày 4

Vì trưa bay rồi nên sáng cả hai tranh thủ đi Grand World, vào đây thuê xe điện 60k/giờ chạy tham quan, dừng lại ở khu bảo tàng Gấu Teddy để sống ảo.

Đi bộ qua vài bước là chỗ cây cầu bắc qua những ngôi nhà màu sắc. À khu này có biển nữa nên các bạn chạy ra phía sau làm vài tấm nhé!

Minh Hoàng

Thêm Bình Luận

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

0982399252
icons8-exercise-96 chat-active-icon